NƯỚC LAVIE BÌNH DƯƠNG

GIAO NƯỚC TẬN NƠI THEO YÊU CẦU

ĐT : 0985936881

HỔ TRỢ MÁY NÓNG LẠNH

LAVIE BÌNH DƯƠNG
LAVIE BÌNH DƯƠNG
Nước Lavie Viva 18.5L

NƯỚC TINH KHIẾT LA VIE VIVA 18.5L

Những nỗ lực không ngừng của nhà sản xuất nước tinh khiết ViVa

Nước tinh khiết ViVa được đóng chai trực tiếp tại Công ty TNHH Lavie với công nghệ hiện đại chuẩn châu Âu. Với đặc điểm hoàn toàn tự động, tinh khiết và không qua bất cứ quá trình xử lý hóa học nào, sản phẩm nước uống tinh khiết ViVa có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng tại bất cứ thị trường nào trên phạm vi toàn cầu. Hàng năm, Tập đoàn Nestle Waters đều tiến hành kiểm tra chất lượng các nhà máy Lavie.

Công nghệ lọc nước ViVa hiện đại

Được biết, quy trình lọc nước ViVa trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Mỗi giai đoạn sẽ thực hiện nhiệm vụ lọc các tạp chất khác nhau có trong nước khoáng tự nhiên được khai thác từ các mạch nước ngầm trong lòng đất sâu. Cụ thể, người ta tiến hành lọc tiêu diệt vi sinh vật có hại bằng hệ thống lọc vi sinh MF; lọc sắt và mangan bằng hệ thống tiên tiến UF và lọc tia cực tím giúp thanh trùng nước.

Nước tinh khiết La Vie ViVa 18.5L

Thiết kế bình nước ViVa đặc biệt

Bình nước tinh khiết ViVa được cải tiến so với bình nước Lavie truyền thống. Bình nước ViVa được thiết kế có vòi trực tiếp trên bình. Tuy nhiên, khác với các bình nước của nhãn hàng khác, vòi nước của ViVa không có lỗ hở. Do vậy, nó có thể đảm bảo vệ sinh và an toàn cho dòng nước vì không loại vi khuẩn có hại nào có thể xâm nhập.

Không kể đến việc sử dụng công nghệ hiện đại, chỉ riêng việc thiết kế vòi nước đặc biệt để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng cũng đã cho thấy sự nỗ lực vô cùng lớn của nhà sản xuất. Vậy thì không có lí do gì để chúng ta lại bỏ qua sản phẩm nước tinh khiết ViVa đang làm mưa làm gió trên thị trường nước uống Việt Nam?

Bạn đang sống tại Bình Dương và muốn sử dụng sản phẩm nước tinh khiết ViVa hãy đến với dịch vụ giao hàng của chúng tôi http://nuoclaviebinhduong.com

GỌI ĐẶT HÀNG NƯỚC KHOÁNG LAVIE BÌNH DƯƠNG

HOTLINE: 0274.6286407. ĐT ;0985936881

Giao hàng các khu vực: Thủ Dầu Một, Bến Cát, TP Mới, Thuận An, Dĩ An, Phú Giáo, Tân Uyên.

HOÀNG AN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG 

Bạn có thể quan tâm nước vỉnh hảo :http://nuocvinhhaobinhduong.com/

Icon Facebook
Go Top