waterhoangan

CÔNG TY TNHH TM DV WATER HOÀNG AN

CUNG CẤP NƯỚC BÌNH

HỔ TRỢ MÁY NÓNG LẠNH

LAVIE BÌNH DƯƠNG
LAVIE BÌNH DƯƠNG
Nước Tinh Khiết Aquafina 350Ml
Lượt xem:

3137

Giá:

100.000đ

Mô tả:

Aquafina 350 ml

: Pepsico

: 350 ml

: Việt Nam

: Thùng 24 chai

: Giá đã bao gồm thuế GTG

 

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Trọn Vị Thuần Khiết​

Aquafina là nước uống tinh khiết được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozon, thanh trùng bằng tia cực tím, là sản phẩm của công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam.

 

Dịch vụ phân phối nước Aquafina tại Công ty water hoàng an 

 

Thương hiệu nước tinh khiết Aquafina đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong hơn 10 năm trở lại đây, là thương hiệu nổi tiếng nên hiện có rất nhiều nhà phân phối tự phát chuyên cung cấp sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng cho thị trường. Vì vậy để tìm được một địa chỉ cung cấp sản phẩm nước suối Aquafina chính hãng là điều không hề đơn giản.

 

Đây chính là lí do Công ty water hoàng an  cho ra đời dịch vụ phân phối nước suối Aquafina với mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất.  

Nhà cung cấp nước tinh khiết Aquafina  tại thị xã Thuận An 

Hiện nay, tại thị xã Thuận An tập trung rất nhiều nhà cung cấp nướ ctinh khiết Aquafina  với mặt hàng ngày càng đa dạng và phong phú. Do đó, thị trường nước Aquafina tại Thị Xã Thuận  được đánh giá là nơi cung cấp chính .

Trong giới hạn của bài viết, Hoàng An chỉ muốn chia sẻ một số vấn đề về cách nhìn nhận nhà cung cấp nước Aquafina gía tốt nhất cũng như giới thiệu về Hoàng An để Quý khách có sự lựa chọn đúng đắn nhà phân phối phù hợp nhất :

 

  1. +    Giá sỉ : đây là yếu tố đầu tiên quý khách cần quan tâm để có mặt bằng giá đầu vào tốt nhất, nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất cho Quý khách. Do mặt hàng nướcAquafina tương đối ồn định, mỗi nhà cung cấp nước Aquafina tại Thuận An sẽ có ưu thế giá riêng nên Quý khách phải cân nhắc kỹ xem xét tổng thể giá của đơn vị nào cạnh tranh nhất.
  2. +     Uy tín :đây là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá khả năng làm việc lâu dài hay không với đối tác. Nếu có điều kiện, Quý khách nên đến tận nơi nhà phân phối để tìm hiểu về đối tác, mặt hàng phân phối, được tư vấn cụ thể cách thức giao dịch, giao hàng, thanh toán,…. Quý khách vì ở xa hoặc chưa có điều kiện thuận lợi nên tìm hiểu kỹ thông tin trên internet, website, các bài viết chia sẻ, đánh giá của khách hàng về uy tín nhà cung cấp đó.
  3. +     Hóa đơn :Quý khách cũng nên quan tâm vấn đề này trong trường hợp Quý khách đăng ký kinh doanh loại hình “công ty”, phải có đầy đủ hóa đơn chứng từ đầu ra, đầu vào để khấu trừ thuế. Đối với các đại lý nước khoáng Lavie trên địa bàn Thuận An, khi bán hàng cho Quý khách lại xuất hóa đơn Giá trị gia tăng của đơn vị khác thì Quý khách phải xem xét kỹ đó có phải hóa đơn thật sự của cửa hàng đó hay nguồn gốc từ đâu?

Ngoài 3 yếu tố nêu trên Quý khách có thể xem xét thêm cách thức giao hàng, phương thức thanh toán, hỗ trợ tư vấn để Quý khách đưa ra quyết định hợp tác với nhà phân phối sỉ nào có đầy đủ những yếu tố nêu trên.

 

ĐC Văn Phòng : 4c/4 Khu PhỐ Bình Phước B,Phường Bình Chuẩn,Tình Bình Dương.

hotline: 0985.936.881 ĐT( 0274)6286.407

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Sản phẩm cùng loại
Icon Facebook
Go Top